10 thoughts on “Địa Chỉ Liên Lạc Thiền Viện

 1. Tôi tên là Ngọc Hương, muốn xin 1 cái hẹn gặp bác sỉ Đông Y Châm cứu. Có bướu cổ hay mệt.
  Ngày Thứ Năm 9/14/2017 . Giờ: càng sớm càng tốt.
  (619)339-2897

 2. Con chào Thầy ! Con có xem cách chữa bệnh của Thầy rồi , con muốn được học Thầy dạy trực tiếp và mong muốn được Thầy chữa cho con một số bệnh . Vậy nên khi nào Thầy về Việt Nam cho con biết được không Thầy ? Con kính Thầy

 3. A DI DA PHAT
  Kinh Thua quy Su, con la Van Pham da nhieu lan xin so DT cua Thay Ton That Huynh Nam ma khong duoc, vay con kinh xin quy Su Co mot lan nua giup gium con vi con o qua xa nen khong den du khoa hoc duoc, so Dt cua con la 2819957139. Xin nho quy Su Co email gium con so Dt cua Thay.con rat mong su hoi am cua quy SU Co.
  Nay Kinh con ‘
  Van Pham

  • Xin chào Van Pham . Xin anh cho biết là anh đã có được số đt của Thầy Tôn Thất Quỳnh Nam chưa ạ ? Vì tôi cũng đã liên lạc với Thiền Viện nhưng không đc. Cám ơn cho sự trả lời của anh .

   • Da Chua co ft cua Thay Nam yet xin HH cho vin ft cua Thay cam on Van Pham Published on Aug 11, 2014
    Category
    People & Blogs
    License
    Standard YouTube License

    • nếu bhu bạn không có sợ dt cua That Nam
     vay cho xin số dt của co Thủy trưởng lớp cũng được cam mm on ban nhiều
     van p

 4. Con đã nghe 23 Phần Tin Tâm Minh của Thầy Thich Phuoc Tịnh giảng tại kênh YOUTUB. Cuộc đời con bắt đầu từ bỏ chốn thị thành để tìm về nơi ấy từ khi con bước vào tuổi 29. Một tuần này lắng nghe những lời Thầy giảng, con nhớ lại thuở đội nắng bắt chuồn chuồn, con đã đọc thuộc hết Kiều (đoạn trường Tân Thanh), giờ đây, nuốt từng lời của Thầy, con thấm thía Thơ của Cụ “Thiện căn ở tại lòng ta, Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Lời Thầy giảng như lời ru của Mẹ. Con chờ đợi một ngày gần, Thầy sẽ về với Mẹ. Chúng con những người con bơ vơ trong cõi trần gian này mong chờ từng ngày để được lắng nghe Thầy giảng. Ơn Phật đã nuôi dưỡng và có được một người Thầy như thế. Kính Thầy!

 5. Toi muon tim tai lieu ve CHICH LE TRI BENH cua thay NAM . Xin so dien thoai cua Thay Nam, emailcuathay Nam, . Muon biet thay Nam chung nao ve Viet Nam ? Dia chi Thay Nam tai Viet Nam ? Xin cam on.

 6. Tôi xin hỏi the schedule va tel của quý Thầy
  giang và Bam Nguyệt de tri bính vi Toi o từ Sacramento di xuống để học và tri binh. Tôi xin chân thành cảm ơn quý Ngại

  kinh
  Van p.

 7. con co xem tren youtube SU BA THICH THANH HA giang kinh THU LANG NGHIEM qua hay ,da sach tan va giup con tren con duong tu tap rat nhieu, con muon nghe tron bo kinh THU LANG NGHEM do SU BA giang thi con lam cach nao,con xin thanh tam cam on THIEN VIEN HOA LAM
  Con kinh Su Co Huyen Nghiem.

Chia Sẻ Ý Kiến

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s